Khách hàng chia sẻ

Khách hàng chia sẻ

Tại sao kem chống nắng Aqua Sungel KANACOS lại được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây?

Nhiều người cho rằng không phải sử dụng kem chống nắng cho mặt bởi sợ cảm giác bí bách, bóng nhờn mà kem chống nắng để lại trước và sau khi trang điểm.

Với chia sẻ của chị H. sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi “vì sao nên sử dụng kem chống năng Kanacos nhé”?
CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP CÙNG KANACOS CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ VĂN PHÒNG
Với công việc là giao dịch viên tại ngân hàng, công việc tiếp xúc khách hàng là công việc thường xuyên nên việc gặp gỡ với khách bắt buộc chị H phải luôn có khuôn mặt xinh đẹp và dễ nhìn.

Và chị H đã chọn Mỹ phẩm trang điểm của Kanacos: Với mong muốn giúp mình làm đẹp hơn mỗi ngày, chúng ta hãy cùng nghe chị H chia sẻ nhé! 

CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ MÀU SON K05 CỦA KANACOS
 Kanacos hiện nay đã ra mắt 07 màu son thời thượng, mỗi khách hàng tùy vào sở thích và tính cách sẽ thích một màu son khác nhau, với chị N chị yêu thích màu son K05 màu Cam Lady, tông cam tự nhiên và phù hợp với các bạn nữ yêu thích sự trang điểm một cách tự nhiên ngọt ngào.

Chúng ta hãy chia sẻ tình yêu của chị N với son K05 của Kanacos nhe! 

TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG CHO NGÀY NẮNG ĐẸP CÙNG KANACOS
 Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, bạn chỉ cần lớp chống nắng + lớp nền và sự biến hóa thỏa thích với các màu son của Kanacos.
Hãy cùng bước chước bạn H trong đây để cùng biến hóa xinh đẹp mỗi ngày cùng với Kanacos nhé.
REVIEW VỀ 07 MÀU SON THỜI THƯỢNG CỦA KANACOS
 Son Kanacos vừa ra thêm 02 màu nữa là màu K06 Sexy Nude và K07 màu Hồng San hô, vậy tổng cộng hiện nay son Kanacos đã có 7 màu. 
Cùng Hot-Girl Yến Nhi tìm hiểu về 7 màu son nhé:
CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ 07 MÀU SON CỦA KANACOS
Khách hàng K cảm thấy rất phấn khích với 07 màu son thời thượng của Kanacos, tại đây, K đã có những cảm nhận về 07 màu son và giúp các chị em chọn màu son thích hợp cho mình.
REVIEW VỀ 02 MÀU SON MỚI CỦA KANACOS :"SEXY NUDE" + "HỒNG SAN HÔ"
B.L là một trong những tín đồ rất mê son và L luôn sưu tập những màu son của Kanacos, ngày hôm nay L sẽ chia sẻ cảm nhận về 02 màu son của Kanacos cho các bạn để cảm nhận nhé! 
CẢM NHẬN VỀ PHẤN MÁ HỒNG KANACOS CỦA KHÁCH HÀNG
 Má hồng luôn giúp khuôn mặt trông tươi tắn và rạng rỡ hơn, chính vì vậy các chị em phụ nữ rất yêu thích phấn má hồng, chúng ta hãy cùng nghe khách hàng chia sẻ cảm nhận khi sử dụng phấn má hồng của Kanacos nhé! 
REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SON KANACOS MÃ SỐ 02
Son Kanacos mã số 02 là màu Đỏ Cherry được khách hàng yêu thích bởi tông màu sang trọng và phù hợp với làn da Châu Á. Chúng ta hãy cùng nghe review của khách hàng về son Kanacos số 02 nhé. "Không gây khô môi" và thời thượng
TRANG ĐIỂM XINH XẮN CÙNG KANACOS
Với những bước trang điểm cơ bản cùng phấn nén siêu mịn và son sẽ giúp bạn tạo nên một khuôn mặt xinh xắc và dễ thương, hãy cùng N - khách hàng của Kanacos chia sẻ cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm.
1 2 3 4 5