Giới thiệu

Mẹo trang điểm khi dùng Gel chống nắng nắng Kanacos
Mẹo trang điểm khi dùng Gel chống nắng Kanacos giúp bạn tạo nên 01 lớp trang điểm hoàn hảo, vừa bảo vệ da khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời, vừa làm đẹp.

 MẸO TRANG ĐIỂM KHI DÙNG GEL CHỐNG NẮNG 


Tác hại của ánh nắng lên da như thế nào nếu chúng ta không dùng kem chống nắng?

Nhìn lại khoảng  một vài năm trước đây có rất nhiều người lầm tưởng  rằng kem chống nắng chỉ sử dụng vào mùa hè và chỉ sử dụng khi đi biển để tránh cho  làn da bị đen sạm. Nhưng trên thực tế thì kem chống nắng còn có tác dụng nhiều hơn thế.
Theo nghiên cứu nguyên nhân khiến cho làn da có nhiều nếp nhăn 80% là do ánh hưởng của tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời. Hơn nữa khi tia cực tím tác động lên da sẽ làm làn da lão hóa rất nhanh. Sự lão hóa này sẽ không nhìn thấy được ngay mà sẽ biến đổi theo thời gian từ 20 -30 năm. Ngoài ra tác động của tia cực tím còn có thể gây ung thư da.
 
Mẹo trang điểm khi dùng gel chống nắng Kanacos
 
Trong ánh nắng có 02 loại tia gây hại trực tiếp cho da : Tia UVA và UVB
+UVA Khi tác động vào da sẽ đi sẽ đi sâu  vào da,tấn công vào lớp hạ bì.Tia UVA chính là nguyên nhân gây nhăn chùng và lão hóa da
+ UVB sẽ tấn công vào lớp biểu bì gây tình trạng da đen,sạm,bỏng dát.Tia UVB chính là nguyên nhân gây sạm nám da
meo-trang-diem-khi-dung-gel-chong-nang-kanacos-
Nói đến đây mọi người cũng phần nào hiểu được tác hại của ánh nắng đối với làn da của mình. Vậy làm thế nào để ngăn chặn được những tác hại đó? Rất đơn giản bạn hãy chọn cho mình một loại kem chống nắng phù hợp.
Gel chống nắng Kanacos giải pháp chống nắng hoàn hảo cho mọi loại da?
Với những bạn gái thường xuyên trang điểm thì việc lựa chọn một sản phẩm chống nắng vừa mỏng nhẹ và khô thoáng là điều mà các bạn rất quan tâm. Bởi vì đa phần các bạn đều không muốn thoa quá nhiều lớp trên da. Kanacos Aqua Sun Gel SPF 50 PA +++ - Gel chống nắng làm mát da là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn lúc này.
http://kanacos.com.vn/Upload/Product/Kem-Chong-Nang-Kanacos-Passion.jpg
 Sản phẩm chống nắng dạng gel trong suốt, siêu nhẹ với độ chống nắng cao, thẩm thấu cực nhanh mà không hề gây bóng nhờn và bết dính. Bên cạnh đó có thể dùng Kanacos Aqua Sun Gel SPF 50 PA +++ có thể dùng như một lớp lót trước khi trang điểm, làn da của bạn sẽ mịn màng hơn, chất gel trong suốt tạo nên một lớp màng vô hình cho bạn một lớp trang điểm hoàn toàn tự nhiên lại cực kỳ thông thoáng.

*Cách dùng gel chống nắng Kanacos

gel chống nắng kanacos
 
Kanacos Aqua Sun Gel SPF 50 PA +++ có thể dùng như một lớp lót trước khi trang điểm. Lấy một lượng gel chống nắng ra tay và vỗ nhẹ lên mặt để sản phẩm thẩm thấu. Sau đó sử dụng kết hợp BB hoặc kem nền sẽ mang lại cho bạn một lớp make up vô cùng tự nhiên và cực kỳ thông thoáng. Nên sử dụng trước khi ra ngoài 20 – 30 phút để gel chống nắng phát huy tác dụng tốt nhất.

Xem thêm về: Gel chống nắng Kanacos