Làm đẹp

Làm đẹp

Phấn má hồng không chỉ giúp khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ mà còn giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Tuy nhiên, có rất nhiều lưu ý khi sử dụng phấn má hồng mà bất cứ cô nàng nào cũng cần phải biết để giúp bạn sở hữu 1 khuôn mặt với lớp trang điểm hài hòa nhất và tự nhiên nhất.
Rất nhiều người thường than phiền rằng màu phấn má hồng của họ phai màu không dấu vết trong nửa ngày sau khi trang điểm, hoặc nếu không, họ phải dặm đi dặm lại rất nhiều lần mới giữ được màu má.
Nếu sở hữu gương mặt tròn: Bạn nên tán phấn từ nơi cao nhất của gò má, sau đó tán đều theo hướng xéo về màng tai. Phủ thêm một lớp má hồng nhẹ ven thái dương (nơi tiếp xúc với chân tóc).
Để bảo vệ làn da hữu hiệu, mỗi khi đi ra ngoài bạn nên sử dụng khoảng 2,5gr (khoảng một đầu ngón tay trỏ kem) là đủ cho vùng da mặt. Bôi lên các vị trí dễ tiếp xúc với ánh nắng như mặt, bàn tay, cánh tay, chân và bàn chân…
Bước vào đầu mùa hè, các loại kem chống nắng được “tiêu thụ” nhiều hơn, phục vụ nhu cầu đi chơi và giữ da của chị em phụ nữ. Kem chống nắng có nhiều loại và việc chọn lựa cũng như sử dụng sao cho phát huy được hiệu quả cao nhất là vấn đề khiến nhiều nàng đau đầu.
Như đã nói, phấn má chỉ sử dụng một lượng rất nhỏ và ở một phạm vi hẹp mỗi khi trang điểm, nhưng cũng chính vì thế mà nó sẽ trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của người khác.
Muốn khuôn mặt thon và gọn gàng hơn hãy đánh phấn từ vùng gò má sau đó tán đều ra phía dọc theo xương gò má.
Chọn đúng loại kem chống nắng phù hợp với làn da và mục đích của mình là rất quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh. Dưới đây là 6 bước đơn giản chọn kem chống nắng dành cho da khô.
Ánh nắng mặt trời là vừa cung cấp Vitamin D cho da giúp các tế bào da hoạt động mạnh mẽ, bảo vệ cơ thể khỏi những vi khuẩn và vi trùng có hại. Tuy nhiên, ánh sáng mắt trời cũng là nguyên nhân khiến bạn bị bỏng, dột, thậm chí là lột da. Hơn thế nữa, các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời có thể gây ra các bệnh về da, đặc biệt với da nhạy cảm. Chính vì lẽ đó, kem chống nắng cho da mặt nhạy cảm luôn là phương pháp hiệu quả nhất.
Hãy cùng Kanacos tìm hiểu phấn má hồng cho từng khuôn mặt sẽ như thế nào nhé?
1 2 3 4 5 6 7 8