Giới thiệu

Hỏi đáp sử dụng phấn nén
Phấn nền dạng nén còn gọi là phấn nén là một trong những yếu tố quan trọng rất cần thiết khi trang điểm. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn chưa biết cách sử dụng phấn nén sao cho phù hợp. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với buổi thảo luận với các chuyên gia về chủ đề “Hỏi đáp cách sử dụng phấn nén” nhé.
 


Hỏi: Thưa chuyên gia, được biết hiện nay có rất nhiều loại phấn nén của nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau được bày bán trên thị trường vì thế rất khó để có thể lựa chọn được sản phẩm nào tốt. Xin chuyên gia có thể giới thiệu một vài sản phẩm phấn nén chính hãng, an toàn, phù hợp với mọi loại da hay không?

Trả lời: Chào em, như em đã tìm hiểu thì thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay rất đa dạng, không chỉ có các thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất trong nước mà các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài cũng đã du nhập vào Việt Nam nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh nguồn mỹ phẩm đa dạng thì tình trạng hàng fake cũng vì thế mà được tung ra ngày càng nhiều. Vì vậy để chọn cho bản thân một sản phẩm phấn nén chính hãng, an toàn, phù hợp với mọi loại da là điều băn khoăn của nhiều cô gái. Với kinh nghiệm nhiều năm thì tôi khuyên các bạn nên sử dụng phấn nén siêu mịn lâu trôi của thương hiệu mỹ phẩm Kanacos được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc – đất nước của nền công nghiệp làm đẹp. Qua nghiên cứu thì các sản phẩm của Kanacos được chắt lọc từ những thành phần thiên nhiên dịu nhẹ nên rất an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng.

Phấn nén Kanacos

Hỏi: Vậy chuyên gia có thể hướng dẫn cách sử dụng phấn nén nhằm đem lại lớp trang điểm tự nhiên không?

Trả lời: Để có được lớp trang điểm đẹp, mịn thì trước tiên bạn cần làm sạch mặt, nên thoa một lớp kem lót trước khi dùng phấn nền dạng nén sẽ giúp che được một phần khuyết điểm trên khuôn mặt.

Sử dụng kem BB siêu mịn để tạo được lớp nền mịn màng, không tỳ vết.

Cuối cùng bạn lấy một lượng phấn nén Kanacos vừa đủ và đánh đều lên da. Phấn nén Kanacos có tác dụng kiềm dầu nên bạn có thể thoái mái trang điểm trong những ngày hè.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được phấn nén phù hợp cũng như sử dụng chúng đúng cách nhằm tạo ấn tượng riêng cho khuôn mặt.

Các bước tạo nên lớp nền trang điểm đẹp

Hỏi: Cuối cùng, có lưu ý gì khi sử dụng phấn nén hay không?

Trả lời: Để có được lớp trang điểm mịn, độ che phủ cao thì khi sử dụng phấn nén bạn nên làm ẩm bông phấn với một chút nước. Ngoài ra, bạn nên dùng cọ khi trang điểm sẽ giúp lớp trang điểm trông tự nhiên hơn, mỏng hơn.

Sử dụng bông phấn ẩm để đánh phấn nén